Mới đây, DJ số 2 thế giới – Martin Garrix đã khiến các fan của mình nói riêng và fan edm trên toàn thế giới nói chung không khỏi vui mừng khi hé lộ sản phẩm mới do anh hợp tác cùng bộ đôi người Nga Matisse & Sadko sản xuất.

Tại Amsterdam Music Festival vừa qua, Martin Garrix đã trình diễn set nhạc kéo dài hơn so với dự tính và mang đến rất nhiều những ca khúc mới. Và đặc biệt, anh đã khiến những người yêu nhạc điện tử trên toàn thế giới phải chú ý khi trình diễn ca khúc có tên “Hold On (We Almost There)“.

Ca khúc mới này do Martin Garrix hợp tác cùng bộ đôi đã nhiều lần hợp tác cùng anh trước đó là Matisse & Sadko. Họ đã cùng nhau kết hợp tạo nên rất nhiều những bản hit như “Dragon“, “Forever“, “Break Through The Silence“, “Mistaken“, … Chỉ cần nghe thấy tên bộ ba này là chúng ta đã có thể tưởng tượng ra sự tuyệt vời trong những ca khúc của họ.

Đã có rất nhiều đoạn video ghi lại khoảnh khắc Martin Garrix chơi ca khúc này được đăng tải trên các trang mạng xã hội và bị gỡ xuống nhưng bằng 1 cách nào đó, vẫn còn xót lại 1 video ghi lại khoảnh khắc Martin Garrix chơi ca khúc mới của mình tại Freaky Deaky Festival trên Reddit. Qua video, chúng ta có thể thấy những phản ứng tích cực mà đám đông phía dưới mang lại đối với ca khúc.

Các bạn hãy cùng Mixbox nghe lại ca khúc mới này của Martin Garrix và hãy cùng theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức về EDM trong nước cũng như quốc tế nhé !