Chỉ còn vài tháng nữa là đến ASOT950 và còn gì tuyệt vời hơn khi mới đây, Armin van Buuren đã cho ra mắt bản anthem chính thức của lễ hội này để hâm nóng bầu không khí với tên gọi “Let The Music Guide You”.

ASOT950 sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm sau tại Utrecht. Bên cạnh Armin van Buuren, còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi khác trong làng nhạc Trance như Aly & Fila, Bryan Kearney, Richard Durand, … Về bản anthem của mình, Ông Hoàng nhạc Trance Armin van Buuren nói:

“Tôi cảm nhận rằng bản anthem này chứa đựng linh hồn của A State Of Trance (ASOT). Trước đây, tôi không thể nào nghĩ rằng nó có thể đi đến được số 950 nhưng giờ đây, chúng tôi đã làm được. Tôi không thể chờ đợi nổi để có thể được chơi bản anthem này cho các fan hâm mộ nhạc Trance nói chung và các fan hâm mộ của tôi nói riêng tại A State Of Trance 950 tại Utrecht vào 15 tháng 2 năm sau.”

Được giới thiệu lần đầu tại số thứ 937 của ASOT, “Let The Music Guide You” ngay lập tức khiến người nghe ngây ngất bởi âm hưởng đặc trưng của Armin van Buuren với những hợp âm mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sự thanh tao, êm ái trong giai điệu đến từ tiếng piano khiến người nghe như bùng nổ cảm xúc trước khi chuyển sang phần build up. Sau đó, phần drop mang đến cho người nghe sự hưng phấn mãnh liệt .

Nếu bạn còn chưa nghe ca khúc “Let The Music Guide You” thì hãy cùng Mixbox nghe lại dưới đây nhé. Ca khúc này là track thứ 28 nằm trong album có tên “Balance” vừa được Armin van Buuren cho ra mắt.

Let The Music Guide You (ASOT 950 Anthem) – Armin van Buuren
Album “Balance” – Armin van Buuren